fbpx
logo-tilomedia

GIỚI THIỆU TILOMEDIA.COM

Chúng tôi là tilomedia.com một tập thể hiệu suất cao. Được ra đời và định hướng bởi NghiaPT (NghiaMaker) từ năm 2015. Chúng tôi định hướng rõ ràng tầm nhìn và sứ mệnh của mình. Mang sứ mệnh giúp đỡ 1.000.000 người có được Tự Do – Tài Chính – Mối Quan Hệ chất lượng trong công việc và cuộc sống. Giúp khách hàng và học viên tăng tốc chuyển đổi X100 trong thời đại số. Sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

TRIẾT LÝ KINH DOANH 3B

BE MASTER

Luôn nâng cao, nỗ lực đặt mình vào vị trí để học hỏi liên tục. Giữ vững tâm thế là một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Dám sai để sửa, dám thực hành để có kết quả tốt hơn.

BE BEST

Kinh doanh là cuộc chơi của con số, tôi và bạn sẽ cùng nhau đếm số. Biến kinh doanh thành cuộc chơi vĩ đại đáng nhớ không bao giờ quên. Biến nó thành quãng thời gian đáng sống.

BE FRIEND

Biến khách hàng, thậm chí là bạn hàng cạnh tranh thành những mối quan hệ thân tình. Tạo nên một tập thể, ngành hàng hùng mạnh. Phát triển vượt bậc, góp phần làm giàu đất nước.

QUỸ TÀI NĂNG HIẾU HỌC

Học Viện Chuyển Đổi Số Vintech (nhánh đào tạo của Tilogroup) cam kết đồng hành và tài trợ học bổng cho các hoàn cảnh khó khăn. Quý bạn có quen biết hãy giới thiệu đến với chúng tôi, các em có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ, các em mong muốn được làm việc trong ngành Digital Marketing. Sự học là cả đời, sự học là cơ hội để con người vươn lên tầm cao mới.

Hành trình này còn rất dài…hãy cùng kể tiếp câu chuyện này nhé…các bạn của tôi!